ẢNh đại diện

Kinh Nghiệm May Áo Đầm Dạ Hội Tphcm Bạn Cần Biết

May áo đầm dạ hội phải ưu ý đến những kinh nghiệm như chất liệu vải, phong cách cũng như màu sắc để hợp với phong cách cũng như ánh đèn mà nơi dạ hội cần phải có.

kinh-nghiem-may-ao-dam-da-hoi

May áo đầm dạ hội tp HCM

Chọn kiểu dáng cho áo đầm dạ hội

Bạn có thể đến với những đơn vị chuyên may áo đầm dạ hội để có thể biết những tư vấn hợp với dáng người của bạn, nhưng loại như vai trần, ống ngang ngực, vai kiểu lệch hoặc dây khoét ngực.

Những kiểu dáng được thiết kế công phu như các kiểu đầm của người nổi tiếng sẽ khó lòng mà có thể may được cũng như không phù hợp cho các buổi dạ hội bình thường, như vậy sẽ mang tính phô trương hơn là tôn dáng người của bạn lên.

Chính vì vậy khi may áo đầm dạ hội bạn phải chọn được đúng kiểu dáng để tôn lên được những nét đẹp của thân người bạn cung như sang trọng và đừng chú tâm đến kiểu độc lạ, hãy thiết kế áo đầm dạ hội mang đến kiểu dáng thoải mái và tự tin cho bạn nhất.

kinh-nghiem-may-ao-dam-da-hoi 

                                                           Áo đầm dạ hội

Những chất liệu cho áo đầm dạ hội

Khi may áo đầm dạ hội  thì nên chọn loại vải voan hoặc chiffon sẽ giúp đầm cả bạn được mang tính mềm mại và thướt tha cũng như sẽ tôn lên được tính năng dịu dàng, nữ tính và quyến rũ cho bạn. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng các loại vải phi bóng để làm nên các chi tiết ở phần ngực, đai eo hoặc ở phần chân váy, không nên sử dụng quá nhiều hãy chọn kết hợp giữa các vật liệu khác.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết những viên pha lê, những viên đá khi may đầm nhưng cũng đừng lạm dụng nó, bởi vì sẽ làm bạn khó chịu vì sức nặng cũng như quá rườm ra không còn tinh tế. Việc đính lên chỉ sử dụng ở phần ngực, eo hoặc là dây váy.

Có thể sử dụng vải ren để may đầm dạ hội , vì loại này bạn có thể sử dụng để tạo nên đầm dạng xòe hoặc dạng ôm, ngoài ra bạn cũng có thể chọn lụa kim sa, loại này sẽ giúp bạn có những chiếc đầm dạ hội đơn giản và mang tính nhẹ nhàng, nhưng không kém phần sang trọng và quý phái.

Màu sắc của áo đầm dạ hội tp HCM

Màu sắc của áo đầm dạ hội cũng liên quan và quan trọng không kém, để chọn một trang phục đến một buổi có ánh đèn thì những chiếc đầm có mà tươi sẽ làm bạn mất đi tự tin cũng như không thoải mái.

Những màu sắc luôn phù hợp với may áo đầm dạ hội chính là màu đỏ đô, màu trắng, xanh dương, tím hoa cà, vàng kem, màu ngọc trai, vàng đồng cùng với các hoa văn sẽ tôn dáng của bạn lên rất nhiều cũng như phù hợp với mọi ánh đèn. Hãy liên hệ đến với hotline 0907.733.105 để được đơn vị áo cưới Châu Âu tư vấn cho bạn việc may áo đầm dạ hội  tốt nhất.