ẢNh đại diện

May đầm dạ hội xuất khẩu

Áo cưới Châu Âu là xưởng may áo cướiđầm dạ hội  lớn nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

  

Chuyên:

Sản xuất áo cưới xuất khẩu.

- Sản xuất đầm dạ hội xuất khẩu.

v  Đặc biệtbán lẻ áo cưới với mức giá cực kỳ ưu đãi, hấp dẫn (giá bán lẻ chỉ bng giá cho thuê ).

Tọa lạc tại 163A, Quốc lộ 1A, P.Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Áo cưới Châu Âu xuất hiện nổi bật với một không gian sang trọng, một đẳng cấp quốc tế.

Từ một xưởng may áo cướiÁo cưới Châu Âu phát triển thành một trung tâm may, mua bán sỉ và lẻ các loại áo cưới, đầm dạ hội cung cấp cho các studio , áo cưới tại các tỉnh thành trong cả nước.

Kinh đô của áo cưới giá sỉ, với giá cả hợp lý, mu mã đa dạng Áo cưới Châu Âu là sự lựa chọn đầu tiên của các studio áo cưới nổi tiếng tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra Áo cưới Châu Âu còn cung cấp dịch vụ may áo cưới  theo cataluge mới nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của các cô dâu.

Áo cưới Châu Âu nhận thiết kế và may áo cưới, đầm dạ hội theo yêu cầu riêng của các studio, nhận xuất khẩu áo cưới, đầm dạ hội đi nhiều nước trên thế giới .

Nếu bạn là cửa hàng áo cưới, studio vui lòng đến địa chỉ 163A, Quốc lộ 1A, P.Bình chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM (đối diện chợ Tam Bình) Áo cưới Châu Âu cam kết mẩu mã mới nhất , giá tốt nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm nhất.

Ngoài ra Áo cưới Châu Âu còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các bạn chuẩn bị mở studio áo cưới, đừng ngần ngại gọi ngay hotline: 0907 526 600 (gặp Ms. Phượng)

Website: www.aocuoichauau.vn

Email: aocuoichauau2017@gmail.com