ẢNh đại diện

Những Yếu Tố Cần Thiết Để May Đầm Dạ Hội Đẹp

 

Việc thiết kế được một sản phẩm thời trang là một điều cực kì phức tạp. Và cả khi may đầm dạ hội cũng trở nên là điều không hề đơn giản. Vậy cần phải có những yếu tố nào để tạo nên một sản phẩm thời trang đầy tính nghệ thuật như vậy. Những chia sẻ dưới đây nhất định sẽ giúp bạn tự chọn hoặc may cho mình chiếc đầm dạ hội thu hút nhất.

 Những lưu ý khi may đầm dạ hội đẹp

Có 4 yếu tố để cấu thành một sản phẩm thời trang nghệ thuật: phong cách, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Các yếu tố này có mối liên hệ với nhau và dựa vào nhau để cấu thành chiếc váy dạ hội. Một sự sắp xếp khoa học, chỉ cần lựa chọn sai hoặc xác định sai một yếu tố thì lại trở thành một thảm họa thời trang. Vì vậy cần phải biết đặc điểm của từng yếu tố và dựa vào đó để tự tạo cho mình chiếc đầm bắt mắt nhất.

  

         May đầm dạ hội đẹp dựa trên 4 yếu tố cơ bản

 Các yếu tố cần thiết để may đầm dạ hội đẹp

 1. Xác định phong cách

 Đây là yếu tố quy định cho các yếu tố ở phía sau, phong cách như thế nào thì kiểu cách kiểu dáng như thế, từ đó sử dụng đúng chất liệu và màu sắc để làm nổi bật lên phong cách.

 

       May đầm dạ hội đẹp theo phong cách hiện đại Châu Âu

 Có rất nhiều phong cách để lựa chọn: truyền thống, hiện đại, cổ điển, Á Đông, sự kết hợp giữa Á – Âu. Và gần đây, xu hướng mới nhất về may đầm dạ hội là ưa chuộng theo phong cách Châu Âu. Mang một màu sắc hiện đại, trẻ trung nhưng không kém phần nhẹ nhàng, thu hút và đầy gợi cảm.

 2. Kiểu cách – kiểu dáng

 Nếu đã hình thành cho mình ý tưởng bước đầu về một phong cách nhất định sẽ có những kiểu dáng phù hợp với ý tưởng đó.

 Ví dụ như bạn chọn phong cách của Châu Âu mang hình ảnh hiện đại nhưng lại quyến rũ và quý phái. Việc chọn các kiểu dáng như váy đuôi cá, chân váy dài kết hợp với ren. Hay váy với chân váy phồng có sự cầu kì trong cách thêm bớt các họa tiết.  Đó đều là những mẫu đầm dạ hội đẹp.

  

         May đầm dạ hội với kiểu dáng sang trọng và đầy quý phái

 3. Chất liệu và màu sắc

 Việc chọn chất liệu cũng rất quan trọng để phù hợp với hình ảnh của đầm. Ví dụ như: lụa, ren, voan, satin, chiffon, … các chất liệu cao cấp.

Màu sắc thì ủng hộ sự tự nhiên nhẹ nhàng. Nếu đã lựa chọn theo hơi hướng Châu Âu thì nên đi theo các màu sắc mang đậm tính hiện đại: trắng, đem, đỏ, xanh nhạt, xanh rêu quý phái. Màu vàng nhạt, trắng sữa sang trọng…

  

           May đầm dạ hội với màu sắc nhẹ nhàng và tự nhiên

 Bạn thực sự yêu thích hình ảnh của những chiếc đầm dạ hội đẹp đầy cuốn hút mang hơi hướng của Châu Âu. Có thể tìm đến Áo cưới Châu âu để có thể may đầm dạ hội đẹp  nhất